Haruka dịch sổ tay hướng dẫn

Haruka sở hữu đội ngũ biên dịch viên giàu kinh nghiệm và am hiểu sâu về từng lĩnh vực chuyên môn khác nhau.

Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ dịch viết sổ tay hướng dẫn cho nhiều đơn vị, tổ chức trong và ngoài nước. Gần đây, Haruka hoàn thành dự án:
+ Dịch sổ tay hướng dẫn từ tiếng Anh sang tiếng Việt 200 trang về thủy điện, vận hành hồ chứa và quản lý thiên tai lũ lụt bằng hệ thống thông tin
+ Dịch sổ tay hướng dẫn kỹ thuật 100 trang từ tiếng Nhật sang tiếng Việt trong vận hành nhà máy sản xuất linh kiện, ô tô, xe máy.

Haruka luôn đáp ứng theo tiến độ, yêu cầu của khách hàng. Các công đoạn dịch, check dịch kỹ lưỡng cẩn thận cùng với sự hỗ trợ của phần mềm dịch thuật; chúng tôi mang lại cho khách hàng sự hài lòng về bản dịch chất lượng, tốt nhất. Công việc dịch sổ tay hướng dẫn số lượng lớn đòi hỏi chuyên môn người dịch cao, việc sử dụng từ ngữ phải thống nhất trong một văn bản. Nhờ thế, các nội dung giới thiệu hệ thống, các nút công tắc và cách vận hành, lưu ý sử dụng trong cuốn sổ tay hướng dẫn mới được truyền tải một cách chính xác, dễ hiểu nhất.

Khách hàng có nhu cầu biên dịch tài liệu như sổ tay, sổ hướng dẫn hay bất kỳ các loại văn bản nào; xin vui lòng liên hệ Dịch thuật Haruka. Chúng tôi luôn có chính sách khuyến mãi cho khách hàng lần đầu và chiết khấu với số lượng lớn.