Dịch Việt Nhật giấy chứng sinh, giấy khai sinh, hộ khẩu

Haruka là thành viên của Hiệp hội dịch thuật Nhật Bản, là đơn vị cung cấp dịch vụ biên phiên dịch ở nhiều lĩnh vực và ngôn ngữ khác nhau. Ngôn ngữ Nhật là thế mạnh bởi lẽ Haruka sở hữu đội ngũ biên dịch viên người Nhật giỏi tiếng Việt, các cộng tác viên sinh sống và làm việc ở Nhật nhiều năm, làm ở các tập đoàn, tổ chức lớn.

Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng dịch thuật một cách nhanh chóng các giấy tờ, hồ sơ cá nhân như giấy chứng sinh, giấy khai sinh, giấy ra viện, hóa đơn, biên lai, hộ khẩu, hồ sơ du học… Bên cạnh dịch thuật, Haruka còn cung cấp dịch vụ công chứng, sao y giấy tờ.

Chi phí dịch 1 trang Việt Nhật các giấy tờ trên: 150.000 VNĐ. Chi phí dịch đã bao gồm phí native người Nhật check kỹ lưỡng, cẩn thận. Nếu quý khách có nhu cầu dịch thuật công chứng tài liệu, hồ sơ cá nhân; xin vui lòng liên hệ Dịch thuật Haruka.

Hãy để Haruka mang tới cho bạn dịch vụ dịch thuật tốt nhất!

Công ty dịch thuật Haruka là một đơn vị dịch thuật hàng đầu và giá hợp lý tại Hà Nội.
Cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Đức v.v. cho công ty trong nước và nước ngoài với trên 1.000 người chuyên nghiệp.
Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch cho Cơ quan chính phủ, ngân hàng, nhà trường, nhà sản xuất, công ty bảo hiểm, công ty bất động sản, công ty tư vấn, công ty du lịch, đài phát thanh, nhà báo v.v