Phiên dịch tiếng Nhật cho giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp

Công ty dịch thuật Haruka đã cung cấp Phiên dịch tiếng Nhật cho cuộc họp 13/11/2018 trong công ty về lĩnh vực Thương mại và công nghệ kỹ thuật. 

Công ty dịch thuật Haruka cung cấp dịch vụ Phiên dịch giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp với chi phí hợp lý. Phiên dịch uy tín có chất lượng từng học tập và nghiên cứu nhiều năm tại Nhật Bản.

Dịch về giới thiệu tài liệu về sản phẩm . Nội dung cuộc họp chủ yếu tập trung vào các vấn đề như tình hình thị trường, doanh số bán hàng, marketing…

Ngoài ra sẽ có thể liên quan đến một số vấn đề kỹ thuật như cấu hình máy, điều kiện lắp đặt máy. Ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ mới là một công việc vô cùng quan trọng nó đòi hỏi bạn phải mất nhiều thời gian và công sức.

Một sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp có được người tiêu dùng đón nhân hay không phụ thuộc chủ yếu vào quy trình ra mắt của nó. Do vậy, Phiên dịch cũng cần đảm bảo kỹ năng và trau chuốt trong ngôn từ. 

Dưới đây là một vài hình ảnh về buổi Phiên dịch:

Phiên dịch tiếng Nhật cho giới thiệu sản phẩm cho doanh nghiệp

Hãy để Haruka mang tới cho bạn bản dịch tốt nhất!

Công ty dịch thuật Haruka là công ty dịch thuật hàng đầu và giá hợp lý tại Hà Nội.
Cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Đức v.v. cho công ty trong nước và nước ngoài với trên 1.000 người chuyên nghiệp.
Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch cho Cơ quan chính phủ, ngân hàng, nhà trường, nhà sản xuất, công ty bảo hiểm, công ty bất động sản, công ty tư vấn, công ty du lịch, đài phát thanh, nhà báo v.v.