Haruka cung cấp dịch vụ biên dịch, phiên dịch viên Nhật – Trung: Kết nối ngôn ngữ và văn hóa

Công ty Haruka là công ty dịch thuật uy tín chuyên cung cấp dịch vụ biên dịch và phiên dịch viên nhiều ngôn ngữ khác nhau với đội ngũ phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và sự am hiểu sâu sắc về cả ngôn ngữ và văn hóa, Haruka tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp dịch thuật chất lượng và chính xác.

Dịch thuật Haruka cung cấp biên dịch tiếng Nhật – Trung và có thể dịch công chứng, dịch cấp tốc, dịch chính xác các văn bản.

1. Đội ngũ phiên dịch viên chất lượng: Công ty Haruka tập trung vào việc tuyển chọn và đào tạo các phiên dịch viên có kiến thức vững chắc về ngôn ngữ Nhật Bản và Trung Quốc. Đội ngũ của chúng tôi gồm những chuyên gia dịch thuật có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như kỹ thuật, kinh doanh, pháp lý, y tế và nhiều lĩnh vực khác. Điều này đảm bảo rằng chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ chất lượng cao và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Phiên dịch viên Nhật – Trung Haruka tại Thành phố Hồ Chí Minh (Người Việt gốc Hoa)

2. Đảm bảo sự chính xác, uy tín và bảo mật thông tin: Chúng tôi hiểu rằng dịch thuật không chỉ đơn thuần là việc dịch từ một ngôn ngữ sang một ngôn ngữ khác. Đó còn là việc truyền đạt ý nghĩa chính xác của thông điệp gốc. Với sự tỉ mỉ và tinh tế, đội ngũ phiên dịch viên của chúng tôi không chỉ dịch các từ và câu, mà còn tập trung vào việc hiểu sâu văn hóa và ngữ cảnh để đảm bảo rằng thông điệp được truyền tải một cách hoàn hảo. Cùng với đó Haruka đảm bảo thông tin tuyệt đối của khách hàng.

3. Đa dạng dịch vụ: Công ty Haruka cung cấp các dịch vụ biên dịch và phiên dịch viên trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi có khả năng xử lý các tài liệu văn bản, hợp đồng, báo cáo kỹ thuật, tài liệu tiếp thị, trang web, giao dịch thương mại quốc tế, …

Bảng giá Phiên dịch Nhật – Trung
Phiên dịch viên Nhật – Trung nửa ngày (~ 4 tiếng ): từ ~ 1,500,000 VNĐ
Phiên dịch viên Nhật – Trung cả ngày (~ 8 tiếng ): từ ~ 3,000,000 VNĐ
( Giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo tính chất, yêu cầu công việc)

Bảng giá Biên dịch Nhật – Trung
Biên dịch Nhật – Trung: từ ~ 1.000 VNĐ/ Chữ
( Giá chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo tính chất, yêu cầu công việc)

Hãy liên hệ tới hotline Dịch thuật Haruka để đặt phiên dịch:

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200