HARUKA CUNG CẤP PHIÊN DỊCH THÌ THẦM WHISPERED INTERPRETING TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Ngày 25/4/2023 Haruka đã cung cấp phiên dịch thì thầm cho cuộc họp Đại hội đồng cổ đông tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Hình thức phiên dịch thì thầm đòi hỏi nhiều kỹ năng và sự tập trung cao, phiên dịch Haruka đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Phiên dịch thì thầm cũng giống như phiên dịch đồng thời, trong đó phiên dịch viên phiên dịch gần như đồng thời trong khi lắng nghe những gì người nói đang nói. 

Hình thức này thường được sử dụng trong các cuộc họp nội bộ, các sự kiện v.v., khi một hoặc hai người tham gia cần phiên dịch viên. Kỹ năng phiên dịch thì thầm tương đương với phiên dịch đồng thời. 

Nhưng không giống như phiên dịch đồng thời, phiên dịch thì thầm nói thì thầm sau lưng người cần, thay vì bước vào một cabin và phiên dịch. Thường được sử dụng trong các cuộc họp nhỏ. Phiên dịch không cần một thiết bị âm thanh đặc biệt, nhưng vì phiên dịch không đeo tai nghe nên khó tập trung vào âm thanh. 

Địa điểm Haruka cung cấp phiên dịch thì thầm tại Thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là feedback của khách hàng: 

昨日XXXさんに大変お世話になりました。 

相手の経営層との会話や、総会中適宜絶妙なタイミングでウィスパリングをいただき助かりました。 

今後も機会があれば貴社に是非お願いしたいと考えています。 

Cảm ơn Công ty Haruka rất nhiều vì đã cung cấp phiên dịch cho chúng tôi ngày hôm qua. Cuộc họp là lãnh đạo các công ty, phiên dịch đã dịch thì thầm vào thời điểm thích hợp trong cuộc họp chung là rất hữu ích. Chúng tôi rất hài lòng. Nếu có cơ hội trong tương lai, tôi chắc chắn lại nhờ công ty Haruka cung cấp phiên dịch. 

Quý khách có nhu cầu liên hệ tới Dịch thuật Haruka:

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200