HARUKA ĐÃ CUNG CẤP PHIÊN DỊCH CABIN ANH-NHẬT TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH 

Ngày 26/4/2023, Haruka đã cung cấp thành công phiên dịch cabin Anh-Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh cho Hội thảo về Luật mua bán sáp nhập. Sự kiện đã diễn ra tại một khách sạn 5 sao và có sự tham gia của nhiều khách mời chuyên gia đầu ngành. 

Cabin dành cho phiên dịch ngồi dịch

Trong thế giới ngày nay, khi kinh tế và văn hóa ngày càng toàn cầu hóa, dịch vụ phiên dịch trở nên ngày càng quan trọng. Trong đó, việc phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật và ngược lại được đánh giá là một trong những dịch vụ phiên dịch đắt giá nhất và khó thực hiện tại Việt Nam. 

Trong khi người Việt Nam có thể nói được tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, nhưng việc nói thành thạo cả hai ngôn ngữ này lại không phải là dễ dàng. Việc phiên dịch giữa hai ngôn ngữ này yêu cầu sự hiểu biết về ngữ pháp và từ vựng của cả hai ngôn ngữ, cũng như sự am hiểu về văn hóa và lịch sử của đất nước mà ngôn ngữ đó được sử dụng. 

Do đó, phiên dịch tiếng Anh sang tiếng Nhật rất hiếm tại Việt Nam. Việc tìm kiếm phiên dịch viên có thể thực hiện công việc này cũng không phải là dễ dàng. Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ phiên dịch thường phải chi trả số tiền rất lớn để thuê các phiên dịch viên có chuyên môn cao và có kinh nghiệm trong việc thực hiện phiên dịch này.

Haruka tại sự kiện thành phố Hồ Chí Minh

Trở lại với sự kiện của Haruka tại thành phố Hồ Chí Minh, công ty này đã cung cấp thành công phiên dịch cabin Anh-Nhật cho Hội thảo về Luật mua bán sáp nhập, Haruka sở hữu đội ngũ phiên dịch hàng đầu, hiếm có tại Việt Nam. 

Tại sự kiện này, Haruka đã cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin Anh-Nhật với chất lượng cao nhằm hỗ trợ cho các khách mời không có khả năng sử dụng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật. Những phiên dịch này giúp cho các khách mời có thể hiểu được toàn bộ nội dung của các bài thuyết trình, các thảo luận và đối thoại giữa các chuyên gia tham dự. 

Hội thảo về Luật mua bán sáp nhập

Để đảm bảo chất lượng và âm thanh tốt tới người nghe, Haruka đã sử dụng các thiết bị phiên dịch hiện đại cùng với phiên dịch viên giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao, từng du học tại nước nói tiếng Anh và từng làm việc tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, công ty cũng sử dụng các phương pháp kiểm soát chất lượng và đảm bảo an toàn thông tin để bảo vệ sự riêng tư của khách hàng. 

Với sự cung cấp dịch vụ phiên dịch cabin chất lượng cao, Haruka đã giúp cho Hội thảo về Luật mua bán sáp nhập trở thành một sự kiện thành công và thu hút được sự quan tâm của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực này. Công ty đã khẳng định được sự uy tín và chất lượng của mình trong ngành dịch vụ phiên dịch và đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành dịch vụ phiên dịch tại Việt Nam. 

Nơi diễn ra sự kiện cung cấp phiên dịch

Quý khách có nhu cầu liên hệ tới Dịch thuật Haruka:

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200