Học phí lớp học tiếng Việt online 1-1 dạy tiếng Việt cho người Nhật

Haruka đang cung cấp các lớp học tiếng Việt chất lượng cao, dạy tiếng Việt cho người Nhật và người nước ngoài. Bao gồm các lớp học trực tuyến Online và trực tiếp Offline. Giáo trình được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của từng học viên và đáp ứng được các trình độ khác nhau. 

Ảnh giáo trình

Các giáo viên tại Haruka đều là những người có nhiều kinh nghiệm và tâm huyết với công việc giảng dạy, đảm bảo mang lại cho học viên những buổi học hiệu quả và thú vị. Đặc biệt, các buổi học tập trung vào việc thực hành và sử dụng tiếng Việt trong các tình huống thực tế. Từ đó giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp và ứng dụng ngôn ngữ vào đời sống hàng ngày. 

Giáo viên Haruka
Dạy tiếng Việt cho người Nhật

Với vốn tiếng Việt học được tại Haruka, học viên có thể tự tin giao tiếp với người Việt Nam, hoặc sử dụng tiếng Việt cơ bản trong công việc, giao tiếp với đối tác. Tất cả các khóa học đều được đánh giá thường xuyên và cập nhật để đảm bảo sự phù hợp với nhu cầu của học viên. Chúng tôi dạy tiếng Việt có cam kết kết quả đầu ra.

Học phí dạy tiếng Việt

Từ 300.000 VNĐ~400.000 VND/giờ

Với Haruka, bạn sẽ có trải nghiệm học tập tiếng Việt tốt nhất và đạt được mục tiêu học tập của mình trong thời gian ngắn nhất. 

Quý khách có nhu cầu liên hệ tới Dịch thuật Haruka:

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200