Haruka cung cấp phiên dịch Anh Việt tại Hà Nội

Haruka có đội ngũ Phiên dịch đa ngôn ngữ và có dày dặn kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực.

Sáng ngày 16/5/2019 vừa qua, Haruka đã cung cấp phiên dịch đuổi Anh – Việt cho buổi họp bàn về dự án tiết kiệm năng lượng. Cuộc họp đã diễn ra suôn sẻ, thành công tốt đẹp. Khách hàng phản hồi tốt, hài lòng về tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch của phiên dịch viên Haruka.

Ngoài ra, Phiên dịch Haruka cũng đã đi dịch Anh – Việt thành công cho buổi trao đổi giữa đối tác và Hội giày da Việt Nam. Buổi dịch có sử dụng ngôn ngữ về lĩnh vực giày da, quần áo may mặc và các từ ngữ chuyên ngành kỹ thuật.

Dưới đây là 1 số thông tin về phiên dịch:

Ms. Kieu Oanh:

– Tốt nghiệp Trường đại học Ngoại Ngữ- đại học quốc gia Hà Nội.

– Chứng chỉ: TOEIC 895, Ielts 8.0

– Có kinh nghiệm đi dịch cabin Anh Việt  cho các hội nghị trong nước và quốc tế, các chương trình khởi nghiệp, dịch đuổi hội thảo đào tạo, lễ kỹ kết, … về lĩnh vực Blockchain, kỹ thuật, điện tử, tài chính, luật, xây dựng – nhà thầu,….

– Khách hàng phụ trách phiên dịch: Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung tâm tự kỷ Hoa Kỳ, EMG Việt Nam, Trung tâm hội nghị quốc gia, Phái đoàn Thương mại Áo, Honda, SamSung,….

Hãy để Haruka mang tới cho bạn bản dịch tốt nhất!

Công ty dịch thuật Haruka là công ty dịch thuật hàng đầu và giá hợp lý tại Hà Nội.
Cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Đức v.v. cho công ty trong nước và nước ngoài với trên 1.000 người chuyên nghiệp.
Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch cho Cơ quan chính phủ, ngân hàng, nhà trường, nhà sản xuất, công ty bảo hiểm, công ty bất động sản, công ty tư vấn, công ty du lịch, đài phát thanh, nhà báo v.v.