Phiên dịch mảng Truyền hình là dịch vụ phiên dịch nhằm giúp quý khách hàng trong việc dịch thuật các chương trình được phát trên sóng truyền hình.

Dịch vụ phiên dịch mảng Truyền hình của chúng tôi được tạo ra nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch thuật các tin tức, chương trình TV ở cả 2 ngôn ngữ của quý khách hàng, đồng thời, cũng nhằm hỗ trợ quý khách hàng tại các cuộc họp có nội dung liên quan tới mảng Truyền hình cũng như trong các buổi phỏng vấn và trong quá trình lấy tin tức tại cả Việt Nam và nước ngoài.

Công ty dịch thuật Haruka chúng tôi sở hữu đội ngũ phiên dịch viên vô cùng xuất sắc với vốn hiểu biết rộng và chuyên môn cao.

Trong đó, phải kể đến nhiều phiên dịch viên từng có kinh nghiệm công tác tại vị trí thông dịch viên ở Đài truyền hình tại Việt Nam cũng như nước khác.

Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu.

Không chỉ vậy, công ty của chúng tôi còn có thể gửi các phiên dịch viên tới một số thành phố như Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Ngoài các dịch vụ về phiên dịch, Haruka còn cung cấp các dịch vụ về biên dịch các chương trình như chương trình phim tài liệu hay các show giải trí.

Bảng giá phiên dịch

Xin vui lòng xem bảng giá này.

Ngôn ngữ có thể đáp ứng

Chúng tôi có thể đáp ứng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái, tiếng Myanmar, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hindi, tiếng Indonesia, tiếng Bồ Đào Nha v.v.

Let Haruka bring you the best translation!

Haruka Company is one of leading translation companies with a reasonable price in Hanoi.
Providing translation and interpretation service in English, Japanese, Chinese, Korean, French and German, etc for at home and abroad companies with the collaboration of over 1.000 professional persons .
We have been providing interpretation for Governmental agencies, banks, universities, manufacturer, insurance companies, real estate companies, consultant companies, tourism companies, TV broadcasting, press, etc