Về dịch vụ phiên dịch

Về dịch vụ phiên dịch

17:04 - 23/03/2018

Công ty dịch thuật Haruka hàng ngày vẫn đang cung cấp phiên dịch kể từ khi thành lập năm 2012 đến nay. Chúng tôi có thể đáp ứng được phiên dịch cho các Hội nghị thượng đỉnh đến các phiên dịch thương mại. Hiện tại chúng tôi có trên 1.000 người CTV chuyên nghiệp không chỉ ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh mà

Haruka cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao tiếp toàn cầu

Công ty dịch thuật Haruka chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ phiên dịch chất lượng cao, hỗ trợ cho sự thành công trong các cuộc họp quốc tế, hội đàm chính thức, hội đàm thương mại, thị sát hay trong các cuộc triển lãm,… Đa số biên phiên dịch là từ những người còn rất trẻ cho đến những người rất giàu kinh nghiệm và họ đều có khả năng phiên dịch trên tất cả các lĩnh vực.

ĐẶC TRƯNG

1. Tuyển chọn phiên dịch viên phù hợp nhất với nhu cầu

Hiện nay đa số phiên dịch làm việc tập trung tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng trên mọi lĩnh vực như : kỹ thuật, IT, y tế, luật pháp, tài chính, nghệ thuật,…Haruka cung cấp những phiên dịch ưu tú thích hợp với từng như cầu của khách hàng như dịch đồng thời trong các cuộc họp, dịch nối tiếp trong các cuộc hội đàm, triển lãm,…

2. Cung cấp môi trường vì sự an tâm của khách hàng

Bảng báo giá phiên dịch đều được miễn phí và có thể tiến hành phỏng vấn phiên dịch viên qua điện thoại hoặc internet trước khi phiên dịch. Sau đó, nếu như phía khách hàng có điều gì chưa hài lòng, chúng tôi sẽ thảo luận và xem xét tư vấn những dịch vụ thích hợp hơn cho khách hàng

3Đáp ứng nhanh chóng những yêu cầu ngay ngày đó

Nếu là nội thành Hà Nội hay Hồ Chí Minh, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng như cầu của khách hàng ngay hôm đó. Dù là phiên dịch trong nửa ngày Haruka cũng có thể đáp ứng và không phát sinh bất cứ chi phí nào bởi chúng tôi luôn mong muốn đáp ứng kịp thời để không ảnh hưởng tới công việc của quý khách hàng.

4. Phát huy tối đa hóa hiệu suất của phiên dịch viên

Để dẫn đến sự thành công cho hoạt động kinh doanh của khách hàng, điều phối viên sẽ ước tính chi phí, trao đổi kĩ càng và chuẩn bị tài liệu nhằm phát huy tối ưu hiệu suất của phiên dịch viên.

Loại hình phiên dịch có thể đáp ứng

Phiên dịch cho hội nghị

Công ty dịch thuật Haruka cung cấp các dịch vụ phiên dịch cho các cuộc đàm phán thương mại cũng như trong một số hội nghị thảo luận về các lĩnh vực như chính trị hay nghiên cứu học thuật,…Tùy vào quy mô và tính chất của các buổi hội nghị mà công ty sẽ sắp xếp phiên dịch phù hợp nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Công ty dịch thuật Haruka sở hữu đội ngũ phiên dịch viên hàng đầu, giàu kinh nghiệm (trong đó có một số phiên dịch viên từng đảm nhiệm vị trí thông dịch viên cho Chủ tịch nước) đảm bảo mang đến cho khách hàng các dịch vụ phiên dịch cao cấp, chất lượng.

Các ví dụ cụ thể về dịch vụ phiên dịch cho hội nghị: 
Các cuộc họp nội bộ công ty, hội nghị quốc tế, họp hội nghị cổ đông, hội nghị đàm phán thương mại, các cuộc gọi hội nghị, hội nghị truyền hình, cuộc họp hội đồng quản trị, cuộc họp kinh doanh

Phiên dịch cho hội thảo, hội nghị chuyên đề

Chúng tôi cung cấp phiên dịch cho các hội thảo, đào tạo, hội nghị chuyên đề và trong các diễn đàn. Dựa theo nội dung, quy mô và người tham gia của từng hội nghị, chúng tôi sẽ chuẩn bị phiên dịch thích hợp.

Đối với các hội nghị, diễn đàn quốc tế với quy mô lớn, chúng tôi sẽ sử dụng loại hình dịch cabin, còn đối với các hội nghị cần số lượng thông dịch viên ít, chúng tôi sẽ sử dụng dịch nối tiếp và dịch thầm.

Do tất cả những tài liệu dùng cho buổi hội thảo, tài liệu thuyết trình cũng như các thông tin chi tiết về hội thảo đều được chúng tôi tham khảo trước, đồng thời, các phiên dịch viên cũng đều nghiên cứu trước nội dung rồi mới tiến hành phiên dịch, nên dịch vụ phiên dịch do chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao. Nếu còn điều gì cần trao đổi, quý khách hàng có thể thảo luận với chúng tôi thông qua ứng dụng Skype hoặc qua điện thoại.

Phiên dịch viên làm MC tại triển lãm, buổi lễ

Chúng tôi sẽ sắp xếp các phiên dịch viên cho các vị khách đến tham quan gian hàng, cũng như các phiên dịch viên kiêm người dẫn chương trình tại các hội chợ, triển lãm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch cho tất cả các lĩnh vực như máy móc, kim loại tấm, điện tử, phụ tùng ô tô và công nghệ.

Quý khách hàng có thể chọn các ngôn ngữ khác nhau cho dịch vụ phiên dịch ví dụ: Nhật - Việt, Việt - Anh, Việt - Trung, Việt - Hàn, Việt - Pháp, Việt - Đức, Việt - ngôn ngữ khác; dịch vụ phiên dịch lời chào hỏi, bài phát biểu tại các triển lãm, dịch nối tiếp, dịch cabin trong các buổi hội thảo. Chúng tôi còn tiếp nhận biên dịch các tài liệu thuyết trình (PowerPoint) dùng trong các buổi triển lãm, và biên dịch bản thảo bài phát biểu tại các buổi lễ.

Phiên dịch mảng Truyền hình

Dịch vụ phiên dịch mảng Truyền hình của chúng tôi được tạo ra nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch thuật tin tức, chương trình truyền hình ở nhiều ngôn ngữ khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời, cũng nhằm hỗ trợ quý khách hàng tại các cuộc họp có nội dung liên quan tới mảng Truyền hình cũng như trong các buổi phỏng vấn và trong quá trình lấy tin tức tại cả Việt Nam và một số nước khác.

Công ty dịch thuật Haruka sở hữu đội ngũ phiên dịch viên vô cùng xuất sắc với vốn hiểu biết rộng và chuyên môn cao. Trong đó, phải kể đến nhiều phiên dịch viên từng có kinh nghiệm công tác tại vị trí thông dịch viên ở Đài truyền hình tại VTV Việt Nam cũng như NHK Nhật Bản. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu.