TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI DOANH NGHIỆP (CSR) HARUKA

Haruka là Nhà tài trợ vàng cho chương trình “Yozakura-Dạ Anh” của Trường Đại học Hà Nội

Haruka đã đồng hành cùng chương trình “Yozakura-Dạ Anh” của Trường Đại học Hà Nội được diễn ra trong 3 ngày 20, 21, 22/12 với tư cách là Nhà tài trợ vàng.

Đại diện Haruka (Ông Nguyễn Tuấn Anh, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh, bà Nguyễn Thị Ngọc Hà) đã tới tham dự sự kiện

Dịch thuật Haruka có số lượng khách hàng là hơn 500 tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước, hàng năm cung cấp trên 1.000 đơn hàng. Haruka là đơn vị duy nhất của Việt Nam được là thành viên của Hiệp hội dịch thuật Nhật Bản JTF. Haruka đi đầu trong việc ứng dụng sử dụng công nghệ trong lĩnh vực dịch thuật. Dịch vụ nổi bật của Haruka là chuyên cung cấp phiên dịch cabin, thiết bị dịch cabin, phiên dịch cao cấp cho lãnh đạo cấp cao, các hội nghị hội thảo quy mô lớn.

Trường Đại học Hà Nội được biết đến là nơi đào tạo các biên phiên dịch hàng đầu tại Việt Nam. Dịch thuật Haruka là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật. Nên đây cũng là một dịp để kết nối, giao lưu giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Đại diện cho Dịch thuật Haruka, bà Nguyễn Thị Như Quỳnh, trưởng phòng Dịch thuật, đã tới tham dự và phát biểu tại buổi khai mạc.

Được có mặt tham dự Tuần lễ văn hóa, Haruka vô cùng cảm kích về sự tài năng của các bạn sinh viên trường Đại học Hà Nội.

Haruka xin chúc Nhà trường có thể đào tạo được những nhân sự dịch thuật hàng đầu mà không có một dịch thuật máy móc nào có thể thay thế được. Chúc cho các bạn sinh viên yêu quý sẽ chuẩn bị tốt hành trang để vững bước vào nghề.