BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THU ÂM, LỒNG TIẾNG KÈM THEO BẢN DỊCH
(GIỌNG ĐỌC NGƯỜI NHẬT)

Dịch thuật Haruka tự hào cung cấp trọn gói dịch vụ thu âm lồng tiếng kèm theo bản dịch chất lượng cao, giúp khách hàng có thể truyền tải thông tin và ý nghĩa một cách hiệu quả nhất.

Với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và am hiểu sâu sắc về ngôn ngữ, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những bản ghi âm chuyên nghiệp, đảm bảo sự trung thực và chính xác trong từng chi tiết. Cùng với phòng thu âm tiên tiến và hệ thống máy móc hiện đại, âm thanh của bản ghi âm sẽ được tái tạo một cách rõ ràng và sắc nét.

Khách hàng của chúng tôi luôn hài lòng với giọng đọc tự nhiên và trôi chảy của các diễn viên thu âm người Nhật, giúp tăng cường sức hấp dẫn và tác động của thông điệp.

Nhân viên dịch thuật tại Haruka

Phòng thu âm tiên tiến
Hệ thống thiết bị thu âm đầy đủ và hiện đại, đảm bảo chất lượng thu âm

BẢNG GIÁ THU ÂM LỒNG TIẾNG TẠI HARUKA NHƯ SAU 

Chúng tôi có thể bố trí giọng đọc nam, hoặc giọng đọc nữ. Giọng đọc theo từng độ tuổi dưới 10 tuổi, 10~15 tuổi, 15~20 tuổi, 20~30 tuổi, 30~40 tuổi, 40~50 tuổi, giọng đọc người già, tùy theo nhu cầu của quý khách. 

Ngoài giọng đọc người Nhật, chúng tôi còn cung cấp giọng đọc người Việt, người Anh, người Mỹ, người Hàn, người Trung.  

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực và cải tiến để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:  

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200