Haruka đã cung cấp thành công phiên dịch đuổi Indonesia – Việt tại Hồ Chí Minh

Với xu thế hội nhập và mở rộng mối quan hệ giao lưu giữa các nước, các doanh nghiệp Việt Nam đang đẩy mạnh hợp tác với nhiều doanh nghiệp ở Indonesia. Nắm bắt được xu hướng, Haruka ngày càng đẩy mạnh và sở hữu đội ngũ phiên dịch tiếng Indonesia có nhiều kinh nghiệm ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nội dung dự án

Từ ngày 13/12 đến 21/12/2019 vừa qua, Haruka đã cung cấp phiên dịch tiếng Indonesia cho khách hàng tại Hồ Chí Minh. Phiên dịch của Haruka có nhiệm vụ hỗ trợ, phiên dịch cho các kỹ sư từ Mitsubishi Motor Krama Yudha Indonesia (MMKI) đến training cho các công nhân tại nhà máy MMV trên dây chuyền sản xuất dòng xe Xpander. Với linh kiện, phụ tùng nhập về từ Indonesia, các công nhân MMV sẽ lắp ráp và được các kỹ sư (tổng 5 người Indo) huấn luyện và chỉ rõ những điểm cần lưu ý khi lắp ráp, cân chỉnh cũng như chỉ ra để rút kinh nghiệm tránh những lỗi sai.

Những thuật ngữ chuyên ngành cũng không thể làm khó được phiên dịch, thiên về chuyên môn, đặc thù. Các vấn đề về xe hơi được đề cập đến bao gồm : Assembly – QC – Fitting ( BU ) – Sealing – Trim – Chassic – Final inspection. Công việc diễn ra hết sức thuận lợi và được khách hàng đánh giá cao thái độ chuyên nghiệp cũng như trình độ chuyên môn phiên dịch của Haruka.

Phiên dịch tiếng Indonesia

Hãy để Haruka mang tới cho bạn bản dịch tốt nhất!

Công ty dịch thuật Haruka là công ty dịch thuật hàng đầu và giá hợp lý tại Hà Nội.
Cung cấp dịch vụ biên phiên dịch tiếng Anh, Nhật, Trung, Hàn, Pháp, Đức v.v. cho công ty trong nước và nước ngoài với trên 1.000 người chuyên nghiệp.
Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ phiên dịch cho Cơ quan chính phủ, ngân hàng, nhà trường, nhà sản xuất, công ty bảo hiểm, công ty bất động sản, công ty tư vấn, công ty du lịch, đài phát thanh, nhà báo v.v.