Các dịch vụ phiên dịch của chúng tôi như dịch dịch cabin, dịch đuổi, dịch thì thầm, dịch song song giữa tiếng Việt và tiếng Myanmar thì chúng tôi có thể đáp ứng được trên phạm vi rộng từ các lĩnh vực kinh doanh đến các hội nghị mang tầm quốc tế.

Công ty dịch thuật Haruka cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Lào hằng ngày kể từ khi thành lập năm 2012 đến nay.

Hiện tại chúng tôi có trên 50 cộng tác viên tiếng Myanmar chuyên nghiệp không chỉ ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mà trên toàn đất nước Việt Nam và cả ngoài nước.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Myanmar có thể đáp ứng

Hình thức phiên dịchDịch đuổi, dịch cabin, dịch thì thầm
Loại hình phiên dịchHội nghị quốc tế, hội thảo, hội nghị chuyên đề, thăm hỏi lịch sự các cơ quan chính phủ, MC tại triển lãm, buổi lễ, đào tạo ngắn hạn
Lĩnh vựcXây dựng, bất động sản, vận tải, xuất nhập khẩu, tài chính, đầu tư, y dược, mỹ phẩm, năng lượng, môi trường, thể thao, du lịch, sản xuất v.v.

Giá cả

Xin vui lòng xem bảng giá.

Giới thiệu về tiếng Myanmar

Tiếng Myanmar là ngôn ngữ chính thức ở Myanmar. Đây là tiếng mẹ đẻ của người Miến.

Tiếng Myanma được dùng như là tiếng mẹ đẻ của 32 triệu người trên thế giới và là ngôn ngữ thứ hai của các dân tộc thiểu số ở Myanma.

Tiếng Myanmar tuy chưa được phổ biến  tuy nhiên những năm gần đây  đất nước Myanmar đang có sự chuyển mình về kinh tế , nguồn tài nguyên dồi dào cùng nhân lực trẻ tiềm năng, nơi đây đang thu hút rất nhiều nguồn đầu tư trên thế giới.

Trong những năm gần đây, Việt Nam Myanmar đã có những bước thúc đẩy quan hệ thương mại tích cực.

Trong năm 2011, hai bên thúc đẩy tổ chức các Hội chợ thương mại tại mỗi nước nhằm tạo điều kiện cho hàng hóa đến với người dân của hai nước, góp phần quan trọng thúc đẩy thương mại và đầu tư song phương phát triển.

Nhận thức được tiềm năng phát triển này, công ty dịch thuật Harruka xin được giới thiệu về dịch vụ dịch thuật tiếng Myanmar uy tín và tin cậy tại Dịch thuật Haruka.

Let Haruka bring you the best translation!

Haruka Company is one of leading translation companies with a reasonable price in Hanoi.
Providing translation and interpretation service in English, Japanese, Chinese, Korean, French and German, etc for at home and abroad companies with the collaboration of over 1.000 professional persons .
We have been providing interpretation for Governmental agencies, banks, universities, manufacturer, insurance companies, real estate companies, consultant companies, tourism companies, TV broadcasting, press, etc