Phiên dịch mảng Truyền hình

Phiên dịch mảng Truyền hình

14:06 - 28/04/2018

Chúng tôi đáp ứng nhu cầu dịch thuật tin tức, chương trình truyền hình, uộc họp có nội dung liên quan tới mảng Truyền hình, các buổi phỏng vấn và trong quá trình lấy tin tức tại cả Việt Nam và nước khác.

Phiên dịch mảng Truyền hình

Phiên dịch mảng truyền hình là dịch vụ dịch thuật các chương trình được phát trên sóng truyền hình.

Dịch vụ phiên dịch mảng Truyền hình của chúng tôi được tạo ra nhằm đáp ứng các nhu cầu dịch thuật tin tức, chương trình truyền hình ở nhiều ngôn ngữ khác nhau đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời, cũng nhằm hỗ trợ quý khách hàng tại các cuộc họp có nội dung liên quan tới mảng Truyền hình cũng như trong các buổi phỏng vấn và trong quá trình lấy tin tức tại cả Việt Nam và một số nước khác.

Công ty dịch thuật Haruka sở hữu đội ngũ phiên dịch viên vô cùng xuất sắc với vốn hiểu biết rộng và chuyên môn cao. Trong đó, phải kể đến nhiều phiên dịch viên từng có kinh nghiệm công tác tại vị trí thông dịch viên ở Đài truyền hình tại VTV Việt Nam cũng như NHK Nhật Bản. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp với chất lượng hàng đầu.

Không chỉ vậy, phiên dịch viên của chúng tôi có thể di chuyển dịch tại nhiều thành thành phố lớn như TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, TP Đà Nẵng và những thành phố lớn ở nước khác.

Ngoài các dịch vụ về phiên dịch, Haruka còn cung cấp các dịch vụ về biên dịch các chương trình như chương trình phim tài liệu hay các show giải trí,….

Các lĩnh vực ứng dụng của Phiên dịch Truyền hình

Lĩnh vực

Nội dung

Lấy tin

Thu thập thông tin cho các chương trình giải trí hoặc tìm hiểu tin tức mới.

Thực hiên các chương trình TV

Phỏng vấn, Họp báo

Về giá cả

Giá cả xin vui lòng tham khảo ở đây.

Thủ tục

  1. Yêu cầu

Hãy cho chúng tôi biết ngày, giờ, ngôn ngữ, địa điểm, nội dung, mục đích và điều phối viên sẽ nói rõ nguyện vọng của bạn cho các phiên dịch viên.

Email: info@harukavn.com, SĐT: 0966-052-200

  1. Gửi bản báo giá

Dựa trên thông tin nhận được từ khách hàng, chúng tôi sẽ báo giá và đề xuất báo giá của người phiên dịch.

  1. Yêu cầu chính thức

Nếu bạn đồng ý với nội dung báo giá thì sẽ ký hợp đồng chính thức. Ngoài ra, hãy gửi cho chúng tôi những tài liệu và thông tin chi tiết về buổi dịch đó để chúng tôi chuẩn bị trước.

  1. Thanh toán tạm ứng trước

Hãy thanh toán trước cho chúng tôi 50% hoặc 100% chi phí thông dịch. 

  1. Ngày phiên dịch

Phiên dịch viên sẽ đến đúng ngày, giờ và địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. 

  1. Phản hồi

Chúng tôi muốn biết ý kiến ​​của các bạn về kỹ năng dịch của thông dịch viên. Để tiếp tục sử dụng các giao dịch, và chúng tôi sẽ điều chỉnh lại dịch vụ của mình.

  1. Thanh toán nốt số tiền còn lại

Nếu bạn đã thanh toán 50% khoản tạm ứng, thì bạn sẽ phải trả nốt (50%) số tiền còn lại. 

Bài viết liên quan