Khách hàng của chúng tôi

Khách hàng của chúng tôi

Chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ cho Cơ quan nhà nước, ngân hàng, nhà trường, nhà sản xuất, công ty tư vấn kinh doanh, công ty du lịch v.v.

Khách hàng ty hay dùng dịch vụ

Honda Vietnam, Misumi Vietnam, Mitsubishi Vietnam, Sumitomo Mitsui Trust Bank, Limited, Fukushima Vietnam, Công ty cổ phần MINEHIRON, NTC International, Công ty cổ phần xuất nhập khẩu Seika, Trường đại học Obihiro (Obihiro University of Agriculture and Veterinary Medicine), công ty cổ phần assentia hoilding, Đại học Ehime, Cục tư pháp Việt Nam, Riken Technos, Hankyu Hanshin express Co.,Ltd, Okasan Livic Co. LTD, JICA, Công ty cổ phần hóa học Soken, Công ty cổ phần Techno- Viện nghiên cứu tổng hợp kinh doanh, Công ty cổ phần công nghiệp lý hóa, Thanh Hang Beauty Media, Công ty cổ phần Beyond Borders, Đài truyền hình Kansai, Soogee Production co., ltd, Công ty cổ phần Giko,Công ty cổ phần Daiichi, Công ty phân phối hạt giống Futaba, Công ty cổ phần Neo Career, Công ty cổ pần GIKO- công ty cổ phần Bifo, Công ty cổ phần Freihei, Pan Service Co. Ltd, Interlogistic Co, Japan Radio Company, Haruka Beauty and Spa, Asian A Travel, Eco Phmaceuticals, Công ty cổ phần  Brain Base, Công ty cổ phần MRS, và các tổ chức khác liên quan đến biên phiên dịch

 

Phản hồi của khách hàng

  • Tôi rất cảm ơn và đánh giá cao sự hợp tác của Haruka trong suốt 1 năm vừa qua, đã hoàn thành xuất sắc những yêu cầu bên phía công ty tôi.
  • Lần này, tôi đánh giá rất cao trình độ của Anh (tên người phiên dịch), tôi nghĩ có rất ít người có khả năng thông dịch lưu loát và xuất sắc như anh ấy.
  • Nếu tôi trở lại Việt Nam làm việc vào lần tới, nhất định sẽ tiếp tục hợp tác với Haruka.
  • Tôi xin gửi lời cảm ơn tới công ty Haruka đã luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời những yêu cầu của phía chúng tôi.
  • Nhờ sự hỗ trợ đắc lực của phiên dịch viên (tên Phiên dịch) mà chúng tôi được giới thiệu ngày hôm qua, bài phát biểu của tôi đã hoàn thành một cách trọn vẹn. Một lần nữa tôi xin cảm ơn vì đã giới thiệu cho tôi một người phiên dịch rất xuất sắc như vậy.
  • Phiên dịch viên hoàn thành công việc rất là tốt, hoàn toàn không có vấn đề gì. Tôi sẽ tiếp tục hợp tác với Haruka khi tôi đến Việt Nam những lần tới.
  • Trong tương lai, tôi mong muốn phát triển công việc tại Việt Nam và hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với công ty Haruka.
  • Phiên dịch viên (tên người phiên dịch) cho bài giảng của bác sĩ người nhật vô cùng xuất sắc và ấn tượng.
  • Chúng tôi rất cảm ơn Haruka đã giới thiệu cho chúng tôi một phiên dịch viên xuất sắc như vậy.
  • Tương lai sau này, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng kinh doanh tại đây và rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài với Haruka.

Danh sách vụ biên dịch

Tài liệu trình bày, giới thiệu về chiến lược nông nghiệp, Chương trình, hướng dẫn thực tập/tu nghiệp kỹ thuật, Quy định sử dụng App, Bản thiết kế bố trí mạch điện, Bản thiết kế trạm phát điện, Sách hướng dẫn sử dụng hệ thống, Tài liệu về xuất viện-nhập viện, Hợp đồng lao động, Business mail, Trình bày, giới thiệu về hoạt động của nhà máy, Luận văn về các vấn đề môi trường, Biên dịch tạp chí thông tin học đường, Dịch Website, Biên dịch các dịch vụ thẩm mỹ, Cuộc thi ý tưởng sáng tạo, Sổ sách ngân hàng nhật bản, Các loại giấy tờ chứng nhận như giấy khai sinh, giấy chứng nhận đủ điều kiện đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận kết hôn…

Danh sách vụ phiên dịch

Bài giảng về các ca phẫu thuật cấy ghép, Buổi thuyết trình về phái cử điều dưỡng viên người nước ngoài, Đàm phán về đầu tư vốn cho các công ty Việt Nam, Quảng cáo sản phẩm xử lý nước thải, khí thải, Hợp tác về hợp đồng buôn bán bất động sản, Đàm phán về điểu khoản kinh doanh với khách hàng Việt Nam, Điều tra, khảo sát về sản xuất thủy sản, Đàm phán về phát triển “nhượng quyền kinh doanh” tại Việt Nam, Phiên dịch cho thẩm tra viên trong các cuộc thi học thuật, Hướng dẫn viên du lịch nội thành Hà Nội, Phỏng vấn nhà Kinh doanh tại các nhà máy ở Việt Nam, Đàm phán về liên kết Trường học kép, Kiểm tra hoạt động của các nhà máy sản xuất tại Việt nam, Giải quyết vấn đề rắc rối với các đối tác giao dịch