Giới thiệu công ty

Giới thiệu công ty

Ngay sau đó, tôi đã học lên cao học và đã làm các công việc như biên phiên dịch cho các công ty thương mại lớn,công ty truyền thông, giảng viên đại học,… và nay tôi đã thành lập nên Công ty biên phiên dịch tiếng Việt của riêng mình với tên gọi là Haruka.

Lời chào của người đại diện

Nguyễn Thị Minh Hương Giám đốc Haruka
Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Hương

Cuộc gặp gỡ giữa tôi với đất nước Nhật Bản là khi tôi đến Nhật Bản du học theo diện học bổng quốc phí. Khi đó tôi từ một đất nước Việt Nam thực sự vẫn còn rất nghèo nàn được đến du học tại một quốc gia phát triển đứng đầu thế giới như Nhật Bản, khiến cho tôi rất xúc động. Tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành của mình tới phía Việt Nam cũng như phía Nhật Bản đã cho tôi cơ hội du học quốc phí này, bởi chính cơ hội ấy đã thay đổi cuộc đời mình. Tôi cũng mong muốn bản thân mình sau này có thể cống hiến và góp sức vào sự thúc đẩy phát triển cũng như giao lưu văn hóa giữa hai dân tộc.

 Tôi đã học lên cao học và đã làm các công việc như biên phiên dịch cho các công ty thương mại lớn, công ty truyền thông, giảng viên đại học và hiện nay tôi đã thành lập nên Công ty TNHH Haruka.

Sau khi sáng lập, Haruka luôn cung cấp các dịch vụ biên phiên dịch đứng đầu Việt Nam cùng với đội ngũ Biên phiên dịch ưu tú xuất sắc trên tất cả các lĩnh vực như Tài Chính, Ngân Hàng, Công Nghệ,…

Trong bối cảnh mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản đang phát triển rất tốt đẹp như hiện nay và nhằm mục đích phát triển vượt bậc hơn nữa trong tương lai, với triết lý “kết nối ngôn ngữ, kết nối con người”, Haruka mong muốn có thể triển khai những dịch vụ tốt nhất cho tất cả các Qúy khách hàng.

Triết lý: “Kết nối ngôn ngữ, kết nối con người”

Điểm chung giữa biên dịch và phiên dịch đó là sự kết nối và hòa hợp những từ ngữ khác nhau lại. Triết lý của Công ty Haruka chúng tôi là cống hiến vào sự phát triển của xã hội, hỗ trợ giao tiếp toàn cầu của chính quý vị bằng cách kết nối những ngôn ngữ khác nhau ấy.

Thông tin cơ bản về công ty

Tên công tyCông ty TNHH Haruka
Địa chỉSố 40, đường Gamuda Gardens 2-3, khu đô thị Gamuda Gardens, Trần Phú, Hoàng Mai, Hà Nội
Tên giám đốcBùi Thị Tào
Ngày thành lậpNgày 23 tháng 10 năm 2012
Mã số doanh nghiệp0106018342
Vốn góp1.000.000.000 đồng
Lĩnh vực hoạt động
  • Đào tạo tiếng nước ngoài
  • Du học
  • Dịch thuật