Một số dự án biên dịch tiêu biểu của Haruka trong 6 tháng đầu năm 2020

Haruka đã hoàn thành các dự án biên dịch có quy mô lớn ở nhiều lĩnh vực khác nhau, điển hình như:

1. Tài liệu kỹ thuật về ô tô, xe máy cũng như tài liệu pháp lý của công ty. Biên dịch từ ngôn ngữ Việt và Anh sang tiếng Nhật. Số lượng 500 trang.

Haruka tiến hành và lựa chọn đội ngũ chuyên gia biên dịch người Nhật giỏi tiếng Anh, am hiểu về lĩnh vực. Sau đó có đội ngũ người Nhật check lại từng bài một cách kỹ lưỡng, cẩn thận và đã hoàn thành dự án trong vòng chưa đầy 2 tháng. Khách hàng đã phản hồi tích cực, đánh giá cao việc giao bài trước hạn cũng như chất lượng đảm bảo của bản dịch.

2. Tài liệu về tu nghiệp sinh, các vấn đề về xã hội và môi trường: Khối lượng 700 trang dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. Mặc dù, dự án được thực hiện trong dịp lễ Tết nhưng đội ngũ biên dịch rất nỗ lực hoàn thành đúng hạn cho khách hàng Nhật Bản.

2. Lĩnh vực y tế: Catalogue phòng và điều trị về ung thư với khối lượng tài liệu 200 trang dịch từ tiếng Nhật sang tiếng Việt kết hợp edit, trong vòng 30 ngày bàn giao cho khách hàng Nhật Bản để sử dụng ở Việt Nam.

4. Lĩnh vực giáo dục: Dự án dịch bộ sách dạy chữ Hán từ tiếng Nhật sang tiếng Việt. Haruka tiến hành dịch 200 trang và hoàn thành trong vòng 20 ngày. Đội ngũ biên dịch là giảng viên dạy tiếng Nhật nhiều năm trong trường đại học có tiếng.

5. Lĩnh vực thương mại, dịch vụ: Dự án biên dịch 15 hợp đồng thương mại cho khách hàng từ tiếng Việt sang tiếng Nhật để sử dụng trong hệ thống công ty.

Ngoài ra, Haruka đã hoàn thành dịch thành công tài liệu tiếng Trung, Hàn Quốc, Myanmar, Indonesia ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại bản dịch tốt nhất cho khách hàng.