Dịch vụ dịch đa ngôn ngữ dành cho quản lý dự án

Dịch vụ dịch đa ngôn ngữ dành cho quản lý dự án

09:16 - 08/05/2018

Công ty dịch thuật Haruka là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý nhằm hỗ trợ quý khách hàng trên nhiều lĩnh vực như: Nghiên cứu, Xây dựng kế hoạch, Thành lập công ty,…

Công ty dịch thuật Haruka là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật chất lượng với đội ngũ biên phiên dịch chuyên nghiệp cùng mức giá hợp lý nhằm hỗ trợ quý khách hàng trên nhiều lĩnh vực như: Nghiên cứu, Xây dựng kế hoạch, Thành lập công ty,…

Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ dành cho lĩnh vực quản lý dự án

Dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ là dịch vụ dịch thuật nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong các thương vụ kinh doanh dài hạn tại nhiều khu vực như Singapore, Nhật Bản, Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh),..

Khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ phiên dịch đa ngôn ngữ, Haruka sẽ phải cử một hoặc nhiều phiên dịch viên đến hỗ trợ quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề liên quan đến dịch thuật trên nhiều lĩnh vực như: Xây dựng các kế hoạch dài hạn, nghiên cứu, tiến hành dự án đầu tư, thành lập công ty,…

Các phiên dịch viên sẽ đảm nhận các công việc như phiên dịch đàm phán với đối tác kinh doanh; biên phiên dịch các hướng dẫn, chỉ dẫn của người nước ngoài hay dịch trong các buổi nghiên cứu chuyên ngành dành riêng cho nhân viên của doanh ngiệp được tổ chức bởi người nước ngoài,…trong một khoảng thời gian xác định (thông thường là 8 giờ/ngày, 5 ngày/tuần).

Ngoài ra, các phiên dịch viên của chúng tôi cũng có thể hỗ trợ quý khách hàng trong việc trả lời các email bằng tiếng nước ngoài, dịch hợp đồng, tài liệu thuyết trình,... (Nghiệp vụ này không nằm trong gói dịch vụ. Do vậy, trong trường hợp quý khách hàng muốn sử dụng cần thảo luận thêm với phía công ty)

Ưu điểm:

 1. Chi phí thấp hơn 5-10% so với việc sử dụng từng dịch vụ dịch thuật riêng lẻ.
 2. Phương thức thanh toán tiện lợi, cho phép thanh toán vào cuối tháng giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức.
 3. Cho phép cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngắn hạn (từ 1-3 tháng,…) qua đó giúp quý khách hàng giảm bớt một khoản chi phí đáng kể cho việc thuê nhân sự.

Năng lực ngoại ngữ của đội ngũ phiên dịch viên:

 • Tiếng Nhật và Tiếng Việt
 • Tiếng Anh và Tiếng Việt
 • Tiếng Trung và Tiếng Việt

Số lượng phiên dịch viên:

Công ty chúng tôi thường chuẩn bị từ 2~3 phiên dịch viên sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng để phòng các trường hợp cần bổ sung thêm phiên dịch viên cho các dự án kéo dài trên 2 tuần.

Phân loại phiên dịch viên:

Các phiên dịch viên của chúng tôi được chia thành 2 nhóm chính:

 • Nhóm 1: Các phiên dịch viên chuyên nghiệp (Năng lực ngoại ngữ xuất sắc, đồng thời có trên 3 năm kinh nghiệm phiên dịch)
 • Nhóm 2: Các phiên dịch viên mới tốt nghiệp trường đại học (Có rất ít kinh nghiệm)

Lưu ý:  Quý khách hàng không nhất thiết phải chọn các phiên dịch viên cùng nhóm mà có thể chọn cho mình các phiên dịch viên ưng ý từ cả 2 nhóm trên.

Chi phí:

Nhóm 1 (phiên dịch viên chuyên nghiệp tiếng Nhật)

Thời gian

Giá thông thường

Giá (sau khi) chiết khấu

10 ngày

 60,000,000

57,000,000 

20 ngày

120,000,000 

108,000,000 

60 ngày

180,000,000 

324,000,000 

Nhóm 2 (phiên dịch viên mới tốt nghiệp trường đại học)

Thời gian

Giá thông thường

Giá (sau khi) chiết khấu

10 ngày

 15,000,000

13,500,000 

20 ngày

30,000,000 

27,000,000 

Mức chiết khấu là 5% cho các khách hàng sử dụng dịch vụ trong vòng 19 ngày và là 10% đối với khách hàng có thời gian sử dụng trên 20 ngày.

Lưu ý:

 • Chi phí kể trên bao gồm chi phí dành cho máy móc, công nghệ cũng như các nghiên cứu, tọa đàm, đàm phán,.... Chi phí này sẽ còn thay đổi dựa trên nội dung chuyên môn của tài liệu cần phiên dịch (Tài liệu y dược, tài liệu tài chính,…)
 • Trong trường hợp quý khách hàng cần sử dụng dịch vụ phiên dịch song song, mức phí sẽ được tính bằng với chi phí cho dịch vụ phiên dịch song song thông thường.
 • Thời gian làm việc của các phiên dịch viên: 8 tiếng trong khoảng 8h -18h
 • Quý khách có thể trao đổi thêm với công ty về thời gian làm việc ngày thường cũng như trong các ngày lễ.