Phiên dịch tiếng Hàn chuyên nghiệp - Công ty dịch thuật Haruka

Phiên dịch tiếng Hàn

16:44 - 22/03/2018

Các dịch vụ phiên dịch viên của chúng tôi như dịch dịch Cabin, dịch đuổi, dịch thì thầm, dịch song song giữa tiếng Việt và tiếng Hàn thì chúng tôi có thể đáp ứng được trên phạm vi rộng từ các lĩnh vực kinh doanh đến các hội nghị mang tầm quốc tế

Phiên dịch tiếng Hàn

Các dịch vụ phiên dịch viên của chúng tôi như dịch dịch Cabin, dịch đuổi, dịch thì thầm, dịch song song giữa tiếng Việt và tiếng Hàn thì chúng tôi có thể đáp ứng được trên phạm vi rộng từ các lĩnh vực kinh doanh đến các hội nghị mang tầm quốc tế.

Về giá cả

 Nửa ngày (4 tiếng)Cả ngày (8 tiếng)
Dịch cabin5.000.000VNĐ10.000.000VNĐ
Dịch đuổi1.600.000VNĐ3.200.000VNĐ

Khách hàng của chúng tôi

Các lĩnh vực đáp ứng

Phiên dịch ngành y dượcPhiên dịch ngành giao lưu quốc tếPhiên dịch tại nhà máy
Phiên dịch ngành tài chínhPhiên dịch làm MC tại buổi lễPhiên dịch ngành xây dựng
Phiên dịch ngành du lịchPhiên dịch ngành xuất nhập khẩuPhiên dịch về lĩnh vực vận tải
Phiên dịch về nghệ thuậtPhiên dịch về năng lượngPhiên dịch về thể thao
Phiên dịch về mỹ phẩmDịch vụ đa ngôn ngữ 

 Loại hình phiên dịch

  • Hội thảo kinh doanh
  • Hội nghị quốc tế
  • Hội nghị chuyên đề
  • Đàm phán
  • Buổi tham dự
  • Triển lãm

Về phiên dịch viên

Các phiên dịch viên tiếng Hàn của Haruka ở Việt Nam đã đăng ký trên 50 người. Cũng có những phiên dịch đã từng dịch cho Tổng thống nên chúng tôi có thể điều phối theo nhu cầu của khách hàng.

Khu vực đáp ứng của phiên dịch viên tiếng Hàn

Tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi cũng có thể phái cử đến các thành phố khác. Ngoài ra, ở Soul chúng tôi cũng có thể điều phối.                      

Giới thiệu về tiếng Hàn

Ngôn ngữ Hàn Quốc hay còn gọi là tiếng Hàn, là ngôn ngữ chính thống được sử dụng ở xứ sở Kim Chi. Được đánh giá là hệ thống chữ viết độc đáo hiếm có trên thế giới. Và là ngôn ngữ đứng thứ 10 trên thế giới về số lượng người sử dụng nên tiếng Hàn được đông đảo người nước ngoài đánh giá cao mỗi khi lựa chọn ngoại ngữ thứ 2 hay thứ 3.

Tại Việt Nam, trào lưu ngôn ngữ Hàn Quốc đã xuất hiện nhiều năm trở lại đây với số lượng người đi học tăng chóng mặt. Lí giải cho nguyên nhân này một phần do sự ảnh hưởng mạnh mẽ của làn sóng văn hóa Hàn Quốc. Một phần là nhờ sự đầu tư hợp tác mạnh từ phía Hàn Quốc vào Việt Nam đã mở ra rất nhiều cơ hội việc làm mới cho người dân.