Dịch thuật công chứng

Dịch thuật công chứng

15:51 - 09/05/2018

Haruka hỗ trợ công chứng dịch thuật. Một số loại giấy tờ tùy thân, tài liệu cá nhân mà chúng tôi chuyên dịch công chứng như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, sổ hộ khẩu, học bạ THPT, bảng điểm, chứng minh nhân dân, visa, hộ chiếu, giấy tạm trú….và nhiều loại giấy tờ khác.

Dịch thuật công chứng

Công ty dịch thuật Haruka không những cung cấp dịch vụ biên phiên dịch chuyên nghiệp cho Qúy khách hàng mà chúng tôi còn hỗ trợ công chứng dịch thuật. Một số loại giấy tờ tùy thân, tài liệu cá nhân mà chúng tôi chuyên dịch công chứng như: giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, sổ hộ khẩu, học bạ THPT, bảng điểm, chứng minh nhân dân, visa, hộ chiếu, giấy tạm trú….và nhiều loại giấy tờ khác.

Dịch thuật công chứng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong thời đại hiện nay. Bất cứ ai muốn làm việc với các công ty hay theo học ở các trường nước ngoài đều cần các thủ tục pháp lý và giấy tờ cần được dịch ra tiếng nước ngoài phù hợp. Dịch công chứng là điều kiện cần có để hội nhập quốc tế và hướng tới việc hòa nhập vào thế giới toàn cầu.

Các công ty lớn, doanh nghiệp tư nhân có quy mô lớn, muốn phát triển và có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường quốc tế thì cần phải có chiến lực xây dựng hệ thống thông tin, quảng bá thương hiệu của mình để giành lấy uy tín của các đối tác nước ngoài. Và để làm được điều đó thì sẽ có rất nhiều các tài liệu, văn kiện cần phải dịch thuật công chứng như: các danh mục sản phẩm, giới thiệu doanh nghiệp, các bản hợp đồng, giấy phép kinh doanh,…

Công ty dịch thuật Haruka cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng hơn 30 ngôn ngữ trên thế giới với đội ngũ biên phiên dịch đã được cấp chứng nhận

Báo giá dịch thuật công chứng tại Haruka:

- Phí hiệu đính: 50,000đ/trang

- Công chứng: 30.000đ/trang

Ghi chú: 

  • Báo giá trên chưa bao gồm VAT (10%). Mức giá có thể thay đổi tăng hoặc giảm đối với từng tài liệu cụ thể.
  • Báo gía trên chưa bao gồm tiền dịch thuật.
  • Nếu quý khách yêu cầu dịch lấy gấp, dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ giá dịch sẽ tăng 25 %. Thông thường đơn đặt hàng trên 50 trang đối với tiếng Anh, trên 20 trang đối với các thứ tiéng khác lấy trong ngày được coi là dịch lấy gấp.
  • Số từ trên một trang được quy định 300 từ (Dùng hệ thống đếm từ tự động Word Count), trường hợp tài liệu của quý khách là bản cứng không thể đếm từ được sẽ tính xác suất hoặc tính theo bản dịch lúc này số lượng từ trên trang sản phẩm có thể quy định lại, thông thường sẽ chênh từ 10-20%.
  • Giá dịch từ tiếng nước ngoài này sang tiếng nước ngoài khác sẽ bằng chi phí dịch từ tiếng nước ngoài này ra tiếng việt cộng với từ tiếng việt sang tiếng nước ngoài thứ hai.

Qúy khách đang muốn tìm một đơn vị Dịch thuật uy tín có thể đảm bảo về thời gian, chất lượng và cung cấp giá cả tốt nhất, hãy liên lạc với công ty dịch thuật Haruka nhé.

Bài viết liên quan