Công ty dịch thuật Haruka đã cung cấp nhiều vụ dịch thuật tiếng Indonesia từ năm 2012 đến nay.

Chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật trên nhiều lĩnh vực như Công nghiệp, Tài chính, Cơ sở hạ tầng, Luật, Y tế, Du lịch, Mỹ thuật v.v.

Có hơn 50 cộng tác viên dịch thuật tiếng Indonesia đã cộng tác, đồng hành cùng chúng tôi.

Chất lượng

Có ba cấp độ hoàn thiện bản dịch theo yêu cầu và ngân sách của Quý khách hàng.

CẤP TỐCTIÊU CHUẨNCAO CẤP
Đây là dịch vụ dịch thuật sơ cấp và kiểm tra đơn giản (chỉ kiểm tra những chỗ chưa dịch).Đây là dịch vụ dịch thuật với bản dịch được dịch cẩn thận, bao gồm hiệu đính, duyệt bài, và kiểm tra bởi người bản xứ.Bên cạnh việc dịch chính xác và trung thành với bản gốc, dịch vụ dịch thuật này mang lại các bản dịch chất lượng cao, cân nhắc tới yếu tố thuyết phục, văn phong và mức độ trang trọng.

Giá cả

Xin vui lòng xem bảng giá.

Biên dịch viên tiếng

Chúng tôi có trên 1.000 biên dịch viên ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Một số biên dịch viên tiếng Anh:

Ms. TrangCử nhân tiếng Indonesia – Trường Đại học khoa học xã hội và nhân vân TP HCM
Darmasiswa Scholarship Programme – Trường Đại học Jakarta State
Ms. ThảoCử nhân tiếng Indonesia – Trường Đại học khoa học xã hội và nhân vân TP HCM

Lĩnh vực đáp ứng

Lĩnh vực đáp ứngY tế, Công nghệ thông tin, Đầu tư, mua bán sáp nhập, Tài chính, ngân hàng, Xây dựng, Bất động sản, Môi trường, Năng lượng, Sản xuất, Xe ô-tô, Quảng cáo, Thời trang, Du lịch, Nghệ thuật, Thể thao
Văn bản đáp ứngTrang web, Sách hướng dẫn sử dụng, Catalogue sản phẩm, Tờ rơi, Hợp đồng, Tài liệu giới thiệu, Tài liệu tiếp thị, Tài liệu quyết toán, Quy định sử dụng, Đào tạo nhân sự

Giới thiệu về tiếng Indonesia

Tiếng Indonesia (Bahasa Indonesia) là ngôn ngữ chính thức của Indonesia. Tiếng Indonesia là một tiếng chuẩn của tiếng Mã Lai được chính thức xác định cùng với tuyên ngôn độc lập của Indonesia năm 1945. Tiếng Mã Lai và tiếng Indonesia vẫn khá tương đồng.

Tiếng Indonesia là ngôn ngữ quốc gia của quốc đảo Indo.

Tuy nhiên thì hiện nay trên quốc đảo này những người dân bản xứ đang sử dụng rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau và chủ yếu là các loại tiếng địa phương phân chia theo từng khu vực.

Hơn thế nữa tiếng anh cũng dần trở nên phổ biến và thông dụng hơn ở quốc gia này. Nhưng không vì thế mà tiếng Indonesia bị mờ nhạt và không còn quan trọng.

Nhìn chung đây vẫn là thứ tiếng được dùng chủ yếu trong giáo dục, kinh tế và pháp luật và chính trị….

Chính vì vậy trong mối quan hệ hợp tác với Việt Nam thì tiếng Indonesia vẫn được sử dụng chủ yếu. Nên thế nhu cầu dịch thuật tiếng Indonesia vẫn tồn tại và ngày càng phát triển.

Let Haruka bring you the best translation!

Haruka Company is one of leading translation companies with a reasonable price in Hanoi.
Providing translation and interpretation service in English, Japanese, Chinese, Korean, French and German, etc for at home and abroad companies with the collaboration of over 1.000 professional persons .
We have been providing interpretation for Governmental agencies, banks, universities, manufacturer, insurance companies, real estate companies, consultant companies, tourism companies, TV broadcasting, press, etc