Công ty dịch thuật Haruka có đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp ở mảng dịch thuật trang Web (Website). Có nhiều kinh nghiệm sử dụng những tiêu chuẩn thực hành tốt nhất cho việc dịch thuật website. Trang web chính là hình ảnh sắc nét nhất của mỗi công ty. Chính vì vậy để mở rộng kinh doanh hơn nữa thì nhu cầu về dịch thuật trang web sang các loại ngôn ngữ đang ngày càng tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, những trang web thông thường sẽ được tạo ra với đối tượng chính là độc giả của nước đó. Nếu biên dịch sang ngoại ngữ y nguyên thì sẽ không thể truyền tải hết thông điệp của các doanh nghiệp tới khách hàng. Chính vì vậy, biên dịch viên khi dịch cần phải dựa trên văn bản gốc và có sự kết hợp khéo léo, hài hòa giữa văn hóa và phong tục.

Trong dịch vụ dịch thuật trang Web của Haruka chúng tôi, biên dịch viên là những người am hiểu về phong tục, tập quán, văn hóa của nước đó, cùng với kiến thức chuyên môn về các lĩnh vực khác nhau sẽ chuyển hóa ngôn ngữ một cách tối ưu và đem lại những bản dịch chất lượng cao cho khách hàng.

Ngoài định dạng Word, chúng tôi có thể làm việc với các định dạng file khác như : HTM, XML v.v.

Đặc trưng dịch vụ dịch thuật trang Web

1. Là công ty được đồng sáng lập với người Nhật Bản và người Việt Nam từng có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực dịch thuật. Công ty có người Nhật luôn làm việc hàng ngày tại văn phòng để hướng dẫn trực tiếp, quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của Nhật Bản.

2. Là thành viên của Hiệp hội dịch thuật Nhật Bản JTF, mọi bản dịch tuân thủ nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn dịch thuật của JTF.

3. Hàng năm dịch thuật trên 1.000 đơn hàng.

4. Các biên dịch viên đều được sàng lọc nghiêm ngặt, chỉ có 5% ứng viên vượt qua bài kiểm tra trình độ để trở thành biên phiên dịch viên chính thức của Dịch thuật Haruka.

5. Ngoài dịch thuật các văn bản thông thường, chúng tôi còn có thể cung cấp cả dịch vụ dịch video, biên tập DTP

6. Dịch thuật Haruka sử dụng phần mềm quản lý dịch thuật Memsource để nâng cao hiệu quả công việc và có hệ thống dữ liệu chung nhất quán đảm bảo chất lượng. 

Bảng giá dịch thuật trang Web

Xin vui lòng xem bảng giá.

Lĩnh vực sử dụng dịch thuật trang Web

Trang web công ty

Thiết bị, dụng cụ y tế, công ty thương mại, ô tô, phụ tùng, đồ gia dụng, thực phẩm, văn phòng luật sư, nội thất

Tuyển dụng, nhựa, gia công kim loại, kính, ngân hàng, bảo hiểm, xây dựng, may mặc, phát triển hệ thống, phân phối, nhà hàng,bất động sản, vận tải v.v.

Trang web bán hàng

Nhà hàng, khách sạn, nhà nghỉ, khu mua sắm

Khu vui chơi giải trí, mỹ phẩm, điện thoại di động, tạp hóa v.v.

Trang web về giáo dục, cơ quan

Đại học, trường trung học phổ thông, trường nghề v.v.

Sân bay, cơ quan, nhà hát, thể thao, bảo tàng v.v.

Ngôn ngữ có thể dịch được

Tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Italia v.v.

Định dạng tập tin có thể đáp ứng

Word, Excel, Powerpoint, Text, HTML, XML, XLIFF v.v.

Let Haruka bring you the best translation!

Haruka Company is one of leading translation companies with a reasonable price in Hanoi.
Providing translation and interpretation service in English, Japanese, Chinese, Korean, French and German, etc for at home and abroad companies with the collaboration of over 1.000 professional persons .
We have been providing interpretation for Governmental agencies, banks, universities, manufacturer, insurance companies, real estate companies, consultant companies, tourism companies, TV broadcasting, press, etc