Công ty dịch thuật Haruka cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ dịch thuật liên quan đến các thương hiệu thời trang quốc tế, các nhãn hiệu đồng hồ, trang sức và mỹ phẩm.

Trong những năm gần đây, không chỉ các thương hiệu lớn mang tầm quốc tế mà các thương hiệu thời trang – mỹ phẩm lớn của các nước cũng đang dần thâm nhập vào thị trường Việt Nam.

Có rất nhiều người cho rằng dịch thuật mảng Thời trang – Mỹ phẩm là một công việc đơn giản, không hề có độ khó cao, chỉ cần có các kiến thức cơ bản để có thể dịch tốt công dụng, cách sử dụng,… của các sản phẩm thường ngày.

Tuy nhiên điều này hoàn toàn không chính xác.

Khác với dịch thuật thông thường, trong dịch thuật mảng Thời trang – Mỹ phẩm xuất hiện nhiều các thành ngữ, cụm từ mang tính thời trang, các thuật ngữ kỹ thuật về vật liệu – phương pháp sản xuất; yêu cầu người dịch không chỉ dịch chính xác ý nghĩa mà còn phải biến tấu sao cho phù hợp với hình ảnh của thương hiệu.

Chính vì vậy, chỉ có những biên dịch viên không những có chuyên môn cao về dịch thuật mà còn có hiểu biết sâu rộng về thời trang mới có thể tham gia phụ trách các dự án biên phiên dịch về mảng Thời trang – Mỹ phẩm.

Bảng giá dịch thuật chuyên ngành Thời trang – Mỹ phẩm

Xin vui lòng xem bảng giá.

Các ví dụ cụ thể

Thời trangThương hiệu cao cấp, thương hiệu bình dân, thương hiệu thể thao, đồng hồ đeo tay, giày dép, trang sức, túi xách, các loại mỹ phẩm nói chung, các sản phẩm chăm sóc tóc
Mỹ phẩmCác loại mỹ phẩm nói chung, các sản phẩm chăm sóc tóc, dầu gội, chăm sóc cơ thể, tinh dầu, thẩm mỹ, chăm sóc da, sữa tắm, Nước hoa

Let Haruka bring you the best translation!

Haruka Company is one of leading translation companies with a reasonable price in Hanoi.
Providing translation and interpretation service in English, Japanese, Chinese, Korean, French and German, etc for at home and abroad companies with the collaboration of over 1.000 professional persons .
We have been providing interpretation for Governmental agencies, banks, universities, manufacturer, insurance companies, real estate companies, consultant companies, tourism companies, TV broadcasting, press, etc