HARUKA CUNG CẤP PHIÊN DỊCH Y TẾ NHẬT VIỆT TẠI ĐÀ NẴNG

Ngày 12/5/2023 Haruka đã cung cấp phiên dịch y tế tại Đà Nẵng.
Khách hàng đi du lịch ngắn hạn tại Đà Nẵng, hoặc đi công tác tại Đà Nẵng, khi đau ốm đột xuất có thể liên hệ tới Haruka để đặt phiên dịch.
Phiên dịch của chúng tôi có thể có mặt ngay sau 30 phút kể từ khi khách hàng gọi điện thoại nhờ.
Với đội ngũ đông đảo phiên dịch Anh Việt, Nhật Việt, Hàn Việt, Trung Việt, … tại Đà Nẵng, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu khẩn cấp của quý khách bất cứ khi nào.

Chúng tôi cung cấp phiên dịch y tế tại mọi tỉnh thành trên toàn quốc như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Nai, Hưng Yên, Hải Dương, v.v.

Công ty dịch thuật Haruka tại thành phố Đà Nẵng

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của thông tin chính xác và sự giao tiếp hiệu quả trong lĩnh vực y tế.

Với đội ngũ phiên dịch viên có kinh nghiệm và am hiểu sâu về ngành y tế, chúng tôi đảm bảo mang đến sự chính xác và đáng tin cậy trong việc dịch thuật các tài liệu y tế, hồ sơ bệnh án, báo cáo nghiên cứu, hướng dẫn điều trị và nhiều nội dung khác.

Dịch vụ phiên dịch y tế của chúng tôi được cung cấp trực tiếp tại các bệnh viện, phòng khám, hội thảo y tế và các sự kiện ngành y tế khác tại Đà Nẵng. Chúng tôi cam kết đảm bảo sự trôi chảy và chính xác trong quá trình phiên dịch, giúp các bác sĩ, chuyên gia y tế và bệnh nhân có thể hiểu và giao tiếp một cách thuận lợi.

Đội ngũ phiên dịch y tế

Phiên dịch không chỉ giỏi tiếng ngoại ngữ mà còn có kiến thức vững chắc về thuật ngữ y tế và quy trình y tế đặc thù. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin và tôn trọng quy định đạo đức nghề nghiệp trong việc xử lý các tài liệu y tế nhạy cảm.

Với chất lượng dịch vụ hàng đầu và dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm, chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng và sự hài lòng từ nhiều khách hàng y tế tại Đà Nẵng và các vùng lân cận.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ dịch thuật y tế tin cậy tại thành phố Đà Nẵng, hãy liên hệ với chúng tôi, công ty dịch thuật Haruka, để được hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.


Hãy liên hệ tới hotline Dịch thuật Haruka để đặt phiên dịch:

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200