Haruka cung cấp phiên dịch tham quan sight seeing ở Hà Nội

Ngày 16/5/2023 Haruka cung cấp thành công phiên dịch tham quan tại Hà Nội.

Chúng tôi sẽ đón quý khách tại sân bay với bảng tên chu đáo

Bảng tên đón khách

Chúng tôi cũng cho thuê cả xe đưa đón khách trong suốt quá trình đi tham quan

Xe đưa đón khách Haruka
Xe đưa đón khách của Haruka

Quý khách sẽ được phiên dịch của Haruka giới thiệu các địa điểm tham quan nổi tiếng nhất của Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, phố cổ, bảo tàng dân tộc, văn miếu, lăng bác, múa rối nước, v.v. Quý khách có thể kết hợp tham quan nhà máy doanh nghiệp đối tác.

Bờ hồ Hoàn kiếm

Với đội ngũ phiên dịch giàu kinh nghiệm và thành thạo nhiều ngôn ngữ, Haruka đáp ứng nhu cầu dịch thuật trong các tour du lịch và tham quan.

Các phiên dịch viên của Haruka không chỉ sử dụng kiến thức về ngôn ngữ mà còn có kiến thức sâu về văn hóa và lịch sử địa phương, giúp du khách hiểu rõ hơn về điểm tham quan.

Với dịch vụ của Haruka, du khách có thể tham quan các điểm đến phổ biến mà không cần lo lắng về rào cản ngôn ngữ. Dịch thuật Haruka cung cấp phiên dịch trực tiếp và cung cấp tai nghe thông qua hệ thống giảng dịch, đảm bảo rằng du khách có thể tiếp thu thông tin một cách thuận tiện và không làm gián đoạn chuyến tham quan của họ.

Phiên dịch có thẻ hướng dẫn du lịch.

Thẻ hướng dẫn của phiên dịch Haruka (tại Đà Nẵng)
Thẻ hướng dẫn của phiên dịch Haruka (tại Hồ Chí Minh)

Bất kể du khách đến từ đâu và ngôn ngữ mà họ sử dụng, Dịch thuật Haruka sẽ mang đến cho họ trải nghiệm tham quan tuyệt vời và dễ dàng hòa nhập vào văn hóa địa phương.

Giá phiên dịch tham quan

Chỉ từ 1.500.000đ ~

Liên hệ:

Dịch thuật Haruka

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *