Haruka cung cấp phiên dịch cho sự kiện thúc đẩy kết nối giao thương của tỉnh Wakayama tại Hà Nội

Ngày 6/10, Haruka đã cung cấp thành công 18 phiên dịch cùng MC cho sự kiện thúc đẩy kết nối giao thương của tỉnh Wakayama tại Hà Nội, với sự có mặt tham dự của Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ.

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Minh Vũ, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao và đại diện của Bộ Công Thương. Đại diện Nhật Bản có ông Yamada – Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Nhật Bản tại Việt Nam; ông Shimmo Hiroshi, Phó Thống đốc tỉnh Wakayama; đại diện một số trường đại học, doanh nghiệp của tỉnh Wakayama.

Thứ trưởng Bộ ngoại giao phát biểu tại Buổi giao lưu

Tại Hội nghị, hai bên thống nhất tiếp tục thực hiện các thỏa thuận đã ký kết, tăng cường thiết lập chặt chẽ quan hệ hợp tác giữa tỉnh Wakayama với địa phương, khối trường đại học, doanh nghiệp của Việt Nam. Phía Nhật Bản mong muốn đẩy mạnh hơn nữa cơ hội hợp tác trên các lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu khoa học, đào tạo cung ứng nguồn nhân lực.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật. Đây là sự kiện quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và tỉnh Wakayama Nhật Bản. 18 phiên dịch cùng MC của Haruka đã hoàn thành rất tốt công việc.

Cảm ơn khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn dịch vụ của Haruka.