Haruka cung cấp phiên dịch Anh – Việt cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh

Haruka cung cấp phiên dịch cao cấp Anh-Việt tại thành phố Hồ Chí Minh trong 03 ngày 12,13,14/4. Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ phiên dịch cao cấp của Haruka.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những phiên dịch chuyên nghiệp và chất lượng, giúp quý khách hàng giao tiếp dễ dàng và hiệu quả với đối tác nước ngoài.

Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch viên Anh-Việt chuyên nghiệp, có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phiên dịch và sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Quý khách hàng sẽ được lựa chọn phiên dịch viên có chuyên môn phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo sự chính xác và đầy đủ trong việc truyền tải thông tin.

Địa điểm cung cấp dijch vụ phiên dịch Anh – Việt của Haruka
Haruka cung cấp thành công phiên dịch Anh – Việt tại thành phố Hồ Chí Minh
Khách hàng hài lòng về dịch vụ phiên dịch Anh – Việt
Phiên dịch Anh – Việt của Haruka (Nữ)
Phiên dịch Anh – Việt của Haruka (Nam)

Phiên dịch Anh – Việt của Haruka (Nam)

Đơn hàng được hoàn thành với sự phối hợp của 2 phiên dịch, một phiên dịch nam và một phiên dịch nữ.

Mức giá của dịch vụ phiên dịch Anh – Việt

Mức giá của dịch vụ phiên dịch Anh-Việt trình độ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh là khoảng từ 5.000.000 VNĐ đến 8.000.000 VNĐ/ ngày, trình độ tiêu chuẩn là 3.000.000 VNĐ ~ 4.000.000 VNĐ/ ngày. Tuy nhiên, mức giá cụ thể sẽ được thỏa thuận trực tiếp với quý khách hàng tùy thuộc vào thời gian, địa điểm và độ khó của nhiệm vụ phiên dịch.

Chúng tôi cam kết đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng với dịch vụ phiên dịch Anh-Việt chất lượng cao của Haruka. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:  

Địa chỉ: Phòng 4-5, tầng 2, tòa CT2A Gelexia Riverside, ngõ 885 Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội, Việt Nam 
Email: info@harukavn.com 
Điện thoại: 024.6666.6200