Báo giá tiền thuê thiết bị tai nghe đa kênh dịch cabin

Việt Nam đang trong tiến trình hội nhập quốc tế, ngày càng nhiều các đối tác nước ngoài đã đến Việt Nam để hợp tác kinh doanh. Chính vì vậy những buổi họp hội nghị, hội thảo song phương, thậm chí là đa phương từ khắp nơi trên thế giới sẽ diễn ra là điều tất yếu. Và để các bên có thể đi đến một thỏa thuận ký kết đẹp đẽ là cả một quá trình, trong đó sự thấu hiểu lẫn nhau để đi đến kết quả win-win chính là nhân tố quyết định.

Các chương trình tại Việt Nam hiện nay thường là sử dụng các loại ngôn ngữ như Anh – Việt, Pháp – Việt, Nhật – Việt, Hàn – Việt, Itaria – Việt,.. Khi sử dụng thiết bị dịch đa ngôn ngữ, người trình bày bằng tiếng Anh, Hàn, Nhật, Ý.. thì người nghe đều có thể hiểu được hay khi trình bày bằng tiếng Việt thì người ngoại quốc ở chiều ngược lại cũng dễ dàng hiểu được tất cả những nội dung đó.

Haruka cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị dịch đa kênh cho các Hội nghị, Hội thảo, Diễn đàn… trên khắp toàn quốc. Sau đây, chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng Bảng giá cho thuê tai nghe đa kênh, thiết bị dịch cabin:

  • Các thiết bị đều được kiểm tra về độ hoạt động tốt kỹ lưỡng trước khi bàn giao, lắp đặt cho khách hàng.
  • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bất kỳ lúc nào, Haruka sẽ phân công nhân viên hỗ trợ vận hành thiết bị trong suốt quá trình diễn ra hội nghị.

Quý khách có nhu cầu thuê thiết bị dịch cabin vui lòng liên hệ:

Email: info@harukavn.com
Điện thoại: 024.6666.6200