Bảng giá phiên dịch online (Phiên dịch trực tuyến/ phiên dịch qua internet) Nhật-Việt

Haruka cung cấp phiên dịch online trong các lĩnh vực kinh tế, y tế, xây dựng, IT, họp trao đổi, đàm phán thương mại, phỏng vấn, v.v… Đây là hình thức phiên dịch phổ biến được các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn nhằm tiết kiệm thời gian đi lại, giải quyết vấn đề khoảng cách địa lý tối ưu nhất nhưng mang lại hiệu quả cao.
Đặc biệt trong bối cảnh tình hình Covid-19 ngày càng diễn ra phức tạp như hiện nay, dịch online là giải pháp và lựa chọn phù hợp, tối ưu nhất.

Bảng giá cụ thể như sau:

Mô tảGiá nửa ngàyGiá cả ngày
Nội dung thông thường (trao đổi, gặp gỡ,…)1.500.000 VNĐ3.000.000 VNĐ
Các nội dung chuyên môn sâu (Chuyên sâu vào lĩnh vực như IT, y tế, hóa học,…)2.500.000 VNĐ5.000.000 VNĐ

Lưu ý: Báo giá trên là mức cơ bản, còn tùy thuộc vào mức độ, nội dung khó dễ, tính chất công việc, lĩnh vực chuyên môn, … thì giá có thể cao hơn hoặc thấp hơn mức trên. Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá cụ thể.

Chúng tôi cung cấp phiên dịch online (phiên dịch trực tuyến/phiên dịch qua internet) với nhiều hình thức như dịch qua zoom, google meet, skype, điện thoại,… đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Là thành viên của Hiệp hội dịch thuật Nhật Bản, chúng tôi luôn đề cao chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Quý khách vui lòng tin tưởng và ủng hộ sử dụng dịch vụ chất lượng của Haruka.

Hình ảnh phiên dịch trực tuyến qua zoom (Nhật Việt) Haruka cung cấp